หน้าแรก เกี่ยวกับเรา Products บริการ ผลงาน ข่าวสาร & บทความ ติดต่อเรา

คอมไทย > เกี่ยวกับคอมไทย

.: เกี่ยวกับคอมไทย :.

ปัจจุบันเป็นที่ยอมรับกันว่า อินเตอร์เน็ตในทุกประเทศทั่วโลกมีผู้ใช้งานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้ประกอบการธุรกิจให้ความสนใจที่จะมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง เพื่อ เป็นช่องทางให้สินค้าและบริการของตัวเองเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งนับว่าสื่อทางอินเตอร์เน็ต เป็นสื่อชนิดเดียวที่มีราคาถูกและ สามารถเข้าถึงภายในบ้านของคนได้ทั่วโลก โดยไม่มีวันและเวลาหยุดทำการ

COMTHAI ได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2542 หรือเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมาโดยในช่วงแรกนั้นให้บริการเพียงแค่งานด้าน Web Design เพียงอย่างเดียว ต่อมาได้ขยายบริการ Web Hosting และบริการ จดโดเมนเนม เพิ่มขึ้นมา และได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี ซึ่งทีมงานของคอมไทยได้พัฒนาฝีมือกันอย่างต่อเนื่องเพื่อพร้อมรับกับเทคโนโลยีใหม่ด้านการพัฒนาเว็บไซต์ ที่เกิดขึ้นตลอดเวลา และในปัจจุบัน คอมไทย ได้ทำการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคลภายใต้ชื่อ บริษัทคอมไทย อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี จำกัด เพื่อรองรับการขยายตัวในธุรกิจต่อไป


COMTHAI มีนโยบายที่จะให้บริการด้วยความจริงใจและซื่อสัตย์โดยเน้นในตัวผลงานที่จัดทำให้มีคุณภาพสูงสุด และให้ความสำคัญด้าน Design ที่ทันสมัยน่าเชื่อถืออีกทั้งด้าน Programming ที่จะทำงานร่วมกับฐานข้อมูล ซึ่งจะทำให้ลูกค้าหรือผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ใช้งานเว็บไซต์ได้ง่าย รวมไปถึงรองรับระบบ E-commerce ในอนาคต ซึ่งสามารถซื้อขายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาไม่มีวันหยุด

COMTHAI ให้บริการจัดทำเว็บไซต์ทุกรูปแบบตั้งแต่ Web Presentation จนไปถึงระดับ E-commerce โดยใช้เทคนิคและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ในการพัฒนาเว็บไซต์ให้กับธุรกิจของคุณ รวมทั้งบริการหลังการขายมากมายเช่นการโปรโมทเว็บไซต์เป็นต้น

นอกจากนี้ COMTHAI ยังได้เตรียมเว็บ Demo ไว้ให้เป็นทางเลือกมากมายเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจสำหรับรูปแบบเว็บไซต์ที่ต้องการ คลิ๊กที่นี่

หน้าแรก  |  เกี่ยวกับคอมไทย  |  ออกแบบเว็บไซต์  |  โฮสติ้ง  |  จดโดเมน  |  ผลงาน  |  ติดต่อ

ภาษาไทย English Version  Get FireFox